Không giống như các lớp tiểu học, khi lên cấp 2 các em sẽ có những sự thay đổi về tâm lý, các mối quan hệ với thầy cô và bạn bè, nhưng quan trọng nhất vẫn là cách tính điểm. Nếu ở cấp 1, giáo viên chủ nhiệm dạy hầu như tất cả các môn cộng với việc đánh giá các em không thông qua điểm số, điều này đã làm giảm tải áp lực học hành cho các em. Tuy nhiên, khi lên cấp 2 thì mỗi môn học là một thầy cô phụ trách, đánh giá thông qua điểm số, điều này khiến khoảng cách giữa các em ngày càng bộc lộ rõ rệt, một số em nếu không thích ứng được sẽ cảm thấy bị stress, một số khác thì chán nản không chú tâm việc học dẫn đến việc mất căn bản.

Bên cạnh đó, khi lên cấp 2 các em sẽ tiếp xúc với hai môn mới là Lí và Hóa. Đây là hai môn học quan trọng trong suốt những năm cấp 2, thậm chí lên cấp 3 và Đại học. Nếu như chủ quan dẫn đến mất căn bản là một điều vô cùng tai hại.

Hết bốn năm học cấp 2, các em sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vô cùng khốc liệt, đây cũng được xem là kì thi quan trọng đầu đời của các em. Số lượng các trường công lập thì có giới hạn, đặc biệt các trường xịn thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, hàng năm có hàng ngàn học sinh phải qua các trường dân lập với mức học phí cao ngất hoặc nhiều em phải đi học nghề, bổ túc văn hóa . Nếu như chỉ học trên trường mà không cần học thêm tại nhà hay trung tâm thì để thi đỗ vào lớp 10 công lập rất khó mà thực hiện. Các phụ huynh nên biết rằng, vào một trường cấp 3 trọng điểm được xem như là bước một chân vào cánh cửa đại học. Vì sao?  Bởi vì trong môi trường cạnh tranh liên tục, các em sẽ nỗ lực không ngừng để không bị các bạn bỏ quá xa, còn các em dẫn đầu cũng không ngừng học tập để duy trì vị trí dẫn đầu, vô tình đã làm các lớp cùng tiến bộ.

Hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh, Trung tâm đã liên kết, hợp tác với rất nhiều sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM (Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Y dược) và nhiều  giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để đảm bảo các em đạt kết quả tốt nhất

Chương trình dạy bao gồm:

  • Dạy báo bài theo chương trình trong lớp

  • Dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh

  • Dạy chương trình tiếng Anh tăng cường, tích hợp theo yêu cầu

  • Dạy chương trình tiếng Anh cho các trường quốc tế

  • Dạy ôn thi vào các trường chuyên PT Năng Khiếu, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa

  • Dạy ôn thi vào các trường cấp 3 hàng đầu như THPT Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0838110144
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon