Lời nói đầu tiên Trung tâm gia sư Học Là Biết xin gửi lời chào và chúc sức khỏe đến tất cả Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến.

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì phụ huynh ngày càng chú trọng hơn trong vấn đề giáo dục con cái. Chính vì thế mà việc thuê gia sư dạy kèm hay cho con đến học ở các trung tâm bồi dưỡng văn hóa ngày càng trở nên phổ biến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy, chúng tôi nhận ra một điều rằng dạy kèm là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp các em cải thiện kết quả học tập nhanh nhất.

 Mong muốn là chiếc cầu nối để Gia sư và Phụ huynh có thể “tìm thấy nhau”, Trung tâm gia sư Học Là Biết đã được ra đời. Tuy “sinh sau đẻ muộn” so với các trung tâm khác nhưng với một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy đúng đắn chắc chắn sẽ làm hài lòng dù là Quý phụ huynh khó tính nhất.

 Với phương châm “ĐÃ HỌC LÀ PHẢI BIẾT“, Trung Tâm Gia Sư Học Là Biết mong muốn sẽ là người đồng hành cùng với các em đi hết quãng đường học sinh khi ngồi trên ghế nhà trường.

Mục tiêu của trung tâm:

 Giúp các em cải thiện được thành tích học tập trong thời gian ngắn nhất, tạo cho các em cảm giác thoải mái, không gò bó áp lực như khi học chính khóa trên trường.

Phương pháp dạy:

 Thực tế qua nhiều năm đi dạy chúng tôi nhận ra rằng, rất nhiều em học sinh chưa nắm vững lý thuyết đã vội lao vào giải bài tập. Đúng là làm nhiều sẽ quen tay, nhưng các em phải biết rằng nếu không có lý thuyết các em chỉ có thể giải những bài tập tương tự và cơ bản, khi cho nâng cao hoặc đánh tráo khái niệm, các em hoàn toàn không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào vì các em không có tư duy suy nghĩ.

 Do đó, Trung tâm sẽ không làm giúp bài tập cho các em, mà cái chính là sẽ dạy các em cách tư duy để giải bài tập khó.

1. Ôn tập lại những kiến thức cơ bản đã học ở trường.

2. Giải bài tập trong SGK, SBT

3. Hướng dẫn giải bài tập trên trường

4. Dạy nâng cao và mở rộng kiến thức

5. Giải các đề kiểm tra, đề thi các năm trước của các Quận

6. Sau mỗi chương sẽ có bài Test kiểm tra kiến thức

7. Báo kết quả học tập về cho phụ huynh

Các dịch vụ chính của Trung tâm

1. Cung cấp gia sư day kèm tại nhà

2. Dạy theo nhóm tại trung tâm

3. Dạy online

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua số 0838. 110.144 hoặc 0837.110.144 để được tư vấn cụ thể.

Giám đốc Trung Tâm Gia Sư Học Là Biết

Ths. Trần Minh Tùng