Điều 1: Gia sư phải tìm hiểu thật kỹ lớp mà mình sẽ dạy như thời gian, địa điểm, năng lực giảng dạy và đáp ứng được các yêu cầu khác từ phía phụ huynh trước khi đăng ký nhận lớp (trong một số trường hợp đặc biệt bên trung tâm sẽ tiến hành test xem liệu gia sư có phù hợp hay không trước khi giao lớp)

Điều 2: Gia sư nhận lớp sẽ phải đóng lệ phí nhận lớp trực tiếp tại văn phòng của Trung tâm hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Trung tâm (phí nhận lớp từ 25-30% cho tháng lương đầu tiên tùy từng lớp)

Điều 3: Gia sư phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tác phong nhà giáo khi đến gặp phụ huynh.

Điều 4: Gia sư đến gặp phụ huynh theo đúng thời gian đã ghi trên “Giấy giới thiệu” và chủ động xuất trình giấy giới thiệu, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, CMND, bằng cấp và các chứng chỉ có liên quan cho phụ huynh. Không được đến trễ hay thay đổi lịch hẹn mà không báo trước hoặc không được sự đồng ý của phụ huynh và Trung tâm dù bất kỳ lý do gì.

Điều 5: Sau khi đến nhận lớp thì phải báo ngay kết quả về cho Trung tâm trong vòng 12 tiếng kể từ khi hai bên gặp nhau. Nếu không thì trung tâm sẽ mặc định gia sư nhận lớp thành công và sẽ không giải quyết nếu có sự cố phát sinh sau này.

Điều 6: Gia sư không được tự ý chuyển giao lại lớp dạy cho gia sư khác mà chưa có sự đồng ý của Trung tâm.

Điều 7: Những trường hợp gia sư không trung thực như tự ý thương lượng với phụ huynh hủy lớp, giảm giờ học, tăng học phí, dồn buổi dạy, đi sớm về trễ, hoặc trộm cắp…. gây ảnh hưởng đến uy tín Trung tâm thì Trung tâm sẽ cắt hợp đồng vĩnh viễn và không hoàn phí.

Điều 8: Trường hợp gia sư nhận lớp nhưng không đủ năng lực giảng dạy hoặc vì lý do nhà xa, thời khóa biểu không hợp lý, lý do cá nhân, gia đình,. . . trung tâm sẽ không giải quyết.

Điều 9: Gia sư sẽ được nhận lương trực tiếp từ phụ huynh hay học viên sau 30 ngày kể từ ngày bắt đầu dạy (nếu tính theo tháng) hoặc đủ 8 buổi (nếu tính theo buổi). Không được tự ý xin nhận lương sớm hơn hoặc tạm ứng lương nếu không có sự đồng ý từ phụ huynh.

Điều 10: Nếu gia sư đã thực hiện đúng các điều khoản ghi trên mà vẫn không nhận được lớp do những thay đổi từ phía phụ huynh (sau khi đã xác minh) thì trung tâm sẽ hoàn phí lại cho gia sư. Quy định hoàn phí như sau:

– Trung tâm sẽ hoàn trả 100% phí cho gia sư nếu gia sư thông báo trục trặc chính đáng trong vòng 07 ngày kể từ ngày đến gặp phụ huynh.

– Sau 07 ngày kể từ ngày nhận lớp thì trung tâm sẽ không có trách nhiệm hoàn phí.

Điều 11: Thời gian hoàn phí vào sáng thứ 7 hàng tuần bằng tiền mặt hoặc chuyển qua tài khoản gia sư

Điều 12: Sau khi nhận tháng lương đầu tiên, hợp đồng này xem như chấm dứt.

Lưu ý: Nội quy là chết – con người là sống. Nội quy được đặt ra để cho gia sư có trách nhiệm hơn với công việc mà mình đang làm, cũng như tránh những rắc rối không đáng có xảy ra. Tùy từng tình huống cụ thể, phía Trung tâm sẽ giải quyết một cách hợp tình hợp lý không để Gia sư phải chịu thiệt thòi, đây là lời hứa và cũng là phương châm theo suốt chặng đường hoạt động của Trung tâm.

 

                                                                                        Giám đốc Trung Tâm Gia Sư Học Là Biết

                                                                                                     Ths. Trần Minh Tùng